Blackmores Bio C ยาบำรุงร่างกายและผิวพรรณ

วิตามินเป็นสารอาหารสำคัญที่ร่างกายทุกคนควรต้องได้รับเป็นประจำ แม้เราจะรู้กันดีว่าอาหารที่ให้วิตามินได้ดีก็คือผัก ผลไม้ แต่ปัญหาก็คือมีหลายคนไม่ค่อยนิยมทานผัก ผลไม้กันเลยส่งผลให้ร่างกายเองก็ไม่ได้รับวิตามินเพื่อเข้าไปบำรุง เมื่อขาดวิตามินย่อมส่งผลให้เกิดอาการป่วยบ่อยๆ สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง โรคภัยไข้เจ็บถามหา การทานยาหรืออาหารเสริมจึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มวิตามินให้กับร่างกายโดยเฉพาะสาวๆ ผู้รักสวยรักงาม และต้องการวิตามินซีเยอะๆ ในการช่วยบำรุงผิวพรรณ ขอแนะนำ Blackmores Bio C ยาบำรุงที่ช่วยทำให้ทั้งร่างกายแข็งแรง และผิวพรรณเปล่งปลั่งวยใส

Blackmores Bio C กับการบำรุงร่างกายและผิวพรรณ

Blackmores Bio C เป็นผลิตภัณฑ์อันประกอบไปด้วยวิตามิน ซี โรสฮิพ ดรายฟรุท รูทิน ไบโอฟลาโวนอยด์ อะซีโรลา ดรายฟรุท และเอสเพอริติน ซึ่งวิตามินซีดังกล่าวนี้เป็นสิ่งที่ได้มาจากธรรมชาติเพิ่มด้วยไบโอฟลาโวนอยด์มีฤทธิ์เพิ่มการดูดซึมวิตามินซีให้กับร่างกาย ประโยชน์หลักๆ ที่เราสามารถพบได้ในวิตามินซีก็คือช่วยให้ผิวพรรณแลดูเปล่งปลั่ง สร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน สร้างหลอดเลือดภายในร่างกายให้เกิดความแข็งแรง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ นั่นทำให้ Blackmores Bio C จึงค่อนข้างเหมาะกับคนไม่ค่อยทานผัก ผลไม้เนื่องจากร่างกายขาดวิตามินซี นอกจากนี้สูตรของยาตัวนี้ยังมีการปรับให้ความเป็นกรดลดลงจากเกลือแอสคอร์เบท ช่วยลดการระคายเคืองบริเวณกระเพาะอาหารซึ่งเป็นอวัยวะส่วนย่อยอาหารของร่างกาย จากสารต่างๆ เหล่านี้เราจะเห็นได้ว่าเป็นสิ่งที่ร่างกายต้องการในชีวิตประจำวันทั้งสิ้นเพียงแต่บางครั้งเราอาจหลงลืมไปว่าในหนึ่งวันเราทานอะไรเข้าไปบ้าง การมีตัวช่วยอย่างยา Blackmores Bio C นอกจากบำรุงร่างกายให้มีสุขภาพสมบูรณ์พร้อมต่อสถานการณ์ต่างๆ แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้ออกมาเนียนใส เปล่งปลัง ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ช่วยเพิ่มออร่าในร่างกายให้เปล่งปลั่งมากขึ้นกว่าเดิม เพียงแค่ทานวันละ 1 เม็ด พร้อมกับอาหาร บางคนหากมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพแพทย์ เภสัชกร อาจแนะนำทานมากหรือน้อยกว่าปกติก็ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เชี่ยวชาญนั่นเอง

กระนั้นการจะเลือกทาน Blackmores Bio C ก็ต้องมีข้อควรระวังนิดหน่อยสำหรับคนมีภาวะนิ่วไนไตหรือมีปัญหาเกี่ยวกับไตไม่ควรทานยาชนิดนี้หรือหากจำเป็นต้องทานจริงๆ ก็อาจลองปรึกษาแพทย์ เภสัชกรดูก่อนว่าควรทานอย่างไรเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อร่างกาย การเลือกกินยาหรืออาหารเสริมคุณภาพดีจะช่วยต่อชีวิตของตนเองให้ไปอีกไกลได้ แต่เหนือสิ่งอื่นใดต้องอยู่ในกรดูแลของผู้มีความรู้เฉพาะทางตรงนี้ด้วย